Social Top Up+

บริการเพิ่มผู้ติดตามโซเชียลFollower, ยอดไลค์, ยอดวิว, ยอดแชร์,คอมเม้นท์, รีวิวเพจ ฯลฯ บนแพลตฟอร์ม Social Media ยอดนิยม

Social top up+

เหมาะกับใคร..?

เงื่อนไขการให้บริการ

  สั่งซื้อบริการง่ายๆ 3 ขั้นตอน


*เงื่อนไขการให้บริการ “โปรดอ่าน”

  • ไม่อนุญาตให้นำ สื่อลามกอนาจาร 18+ / สื่อเกี่ยวกับการพนัน / การใช้สารเสพติด / สิ่งผิดกฏหมายทุกชนิด และสื่อที่ก่อให้เกิดความขัดแย้งสร้างความแตกแยก มาใช้บริการนี้ หากตรวจพบทางบริษัทจะดำเนินการตามกฎหมาย
  • ไม่อนุญาตให้นำบริการไปใช้ในทางการประกวด หรือแข่งขันในการชิงเงินรางวัลใดๆ โดยเด็ดขาด หากตรวจพบ ทางบริษัทจะระงับการใช้บริการในครั้งถัดไป
  • ระหว่างใช้บริการ ขณะที่ระบบนำส่งกำลังดำเนินการ ห้ามลูกค้าทำการเปลี่ยนเส้นทางลิงก์ ชื่อบัญชี และต้องเปิดเป็นสาธารณะ จนกว่าระบบจะดำเนินการเสร็จสิ้น ถ้าลูกค้าไม่ปฏิบัติตามและเกิดข้อผิดพลาดทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด
  • โปรดตรวจสอบ ลิงก์ที่จะดำเนินการ และศึกษารายละเอียดเงื่อนไขการใช้บริการต่างๆ ก่อนทำการสั่งซื้อบริการทุกครั้ง / บริการที่ไม่มีการรับประกันยอด อาจมีโอกาสที่จะได้รับยอดไม่ครบตามจำนวนที่ระบุไว้ หรือมีข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการอัพเดตของแพลตฟอร์มผู้ให้บริการนั้นๆ โปรดศึกษารายละเอียดในการรับความเสี่ยงนี้
  • ตลอดการใช้บริการของ Social Top Up ลูกค้าต้องยอมรับกับความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับบัญชีของแพลตฟอร์ม Social Media ต่างๆ ของลูกค้าเอง Social Top Up ไม่มีนโยบายแก้ไขหรือคืนเงินทุกกรณี ถึงแม้ระบบของเราจะออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่ด้วย ณ ปัจจุบันนี้แพลตฟอร์ม Social Media มีการ Update อยู่ตลอดเวลา ลูกค้าควรศึกษาข้อมูลในที่ต่างๆ ให้มั่นใจก่อนใช้บริการ หรือติดต่อสอบถามผ่านทาง LINE ID: @wksucc
  • บริการของ Social Top Up เป็นเพียงสื่อกลางในการทำการตลาดออนไลน์เท่านั้น ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อบัญชีลูกค้า โปรตรวจสอบเงื่อนไขของแพลตฟอร์มนั้นๆ และเพิ่มยอดในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อให้บัญชีโซเชียลมีเดียแข็งแรง เพราะถ้าบัญชีเกิดความเสียหายทางเราจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี
  • *เงื่อนไขการรับประกัน กรณีแก้ไขชื่อ User / แก้ไขชื่อผู้ใช้ / เปลี่ยนแปลง Link / หรือการแก้ไขต่างๆ ที่ส่งผลกับ Link ถือว่าสิ้นสุดการรับประกันทันที
  • เงื่อนไขการให้บริการ และค่าบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

***ทุกบริการ เป็นบริการต่างประเทศผ่านเอเจนซี่ ไม่สามารถขอคืนเงินได้ในทุกกรณี***

คำถามที่พบบ่อย

FAQs

บริการเพิ่มยอดนี้ต้องใช้ รหัสผ่าน ใดๆ หรือ ไม่ ?

ไม่ เราใช้เพียง Link เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ลิงก์โพสต์, ลิงก์วิดีโอ, ลิงก์บัญชี, หรือลิงก์เพจ/ช่อง ของคุณ ไม่จำเป็นต้องใช้ รหัสผ่านใดๆ หรือ Token ใดๆ ของคุณ โปรดมั่นใจว่าบริการของเราปลอดภัยต่อบัญชีของคุณ 100%

การเพิ่มยอดบนแพลตฟอร์มต่างๆ บัญชีจะโดนแบน หรือไม่ ?

เราให้บริการเพิ่มยอดไลค์, ยอดผู้ติดตาม และอื่นๆ ฯลฯ มากกว่า 10 ปี จากประสบการณ์ตรงไม่เคยมีลูกค้าของเราโดนแบนหรือโดนปิดบัญชี เนื่องจากการใช้บริการ หากบัญชีนั้น ไม่ขัดกับนโยบายผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม อย่าง Instagram / Facebook / Tiktok / Youtube / หรือเว็บไซต์โซเชียลมีเดียอื่นๆ ตัวอย่างเพจที่อาจโดนแบนจะมีลักษณะดังนี้ เพจที่มีชื่อหรือข้อความว่ารับเพิ่มยอดไลค์ รับปั้มไลค์ (ผิดนโยบาย Facebook), เพจที่มีชื่อสื่อไปในทางค้าขายยา, สมุนไพร, หรือสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด, และสำคัญ! ทางเว็บไซต์ของเรามีบทลงโทษสูงสุดต่อผู้ที่นำลิ้งค์ผิดกฎหมายทุกชนิดมาลงในเว็บไซต์! โดยยึดตาม นโยบายการให้บริการของเรา

ยอดที่สั่งซื้อบริการได้ไม่ครบ หรือตรงตามจำนวนที่สั่งซื้อ สาเหตุจากอะไร ?

หากการสั่งซื้อบริการที่มีการรับประกันยอด ลูกค้าจะสามารถขอเคลมยอดที่ลดลง หรือได้ไม่ครบ ตามระยะเวลาประกันที่บริการนั้นกำหนด (โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่มีประกัน และระยะเวลาประกันได้ที่ LINE ID: @wksucc)

หากลูกค้าสั่งซื้อบริการที่ไม่มีการรับประกัน จะไม่สามารถขอเคลมยอดได้ ทุกกรณี
***ทุกบริการ เป็นบริการต่างประเทศผ่านเอเจนซี่ ไม่สามารถขอคืนเงินได้ในทุกกรณี***

มียอดขั้นต่ำในการสั่งซื้อหรือไม่ ?

ยอดขั้นต่ำที่ระบบบนหน้าเว็บไซต์กำหนด คือ 100 หากบางบริการที่มีค่าบริการสูง ลูกค้าสามารถขอคำสั่งซื้อในจำนวนที่ไม่น้อยกว่า 10 (หรือค่าบริการมากกว่า 100 บาทขึ้นไป) ได้ผ่านทางแชท LINE OA กับทางเราได้ LINE ID: @wksucc

ส่วนจำนวนสูงสุด ขึ้นกับบางบริการนั้นๆ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ โปรดระบุเบอร์โทรติดต่อไว้ในคำสั่งซื้อ หรือ เพิ่มเพื่อน LINE OA ทางการของเรา เพื่อสอบถามข้อมูล

WK Successful Agency
WK Successful Agency

 094 605 8883 02 095 5009Email:  support@wksucc.com

บริหารงานโดย

AR Marketing Regenerate Co.,Ltd.88/42 M 9 Nakhon Sawan Tok, Mueang Nakhon Sawan, Nakhon Sawan 60000เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0605566000309

Contact us
LINE @wksucc โทรหาเรา Facebook

รองรับโดย

LINE QR Code