บริการ Social Top Up+

ส่งคำสั่งซื้อสำเร็จ!

เพิ่มเพื่อนกับบัญชี LINE Official ทางการของเรา
“เพื่อส่งข้อมูลเพิ่มเติม / สอบถาม / ติดตามสถานะของคำสั่งซื้อ”

คำถามที่พบบ่อย

FAQs

บริการเพิ่มยอดนี้ต้องใช้ รหัสผ่าน ใดๆ หรือ ไม่ ?

ไม่ เราใช้เพียง Link เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ลิงก์โพสต์, ลิงก์วิดีโอ, ลิงก์บัญชี, หรือลิงก์เพจ/ช่อง ของคุณ ไม่จำเป็นต้องใช้ รหัสผ่านใดๆ หรือ Token ใดๆ ของคุณ โปรดมั่นใจว่าบริการของเราปลอดภัยต่อบัญชีของคุณ 100%

การเพิ่มยอดบนแพลตฟอร์มต่างๆ บัญชีจะโดนแบน หรือไม่ ?

เราให้บริการเพิ่มยอดไลค์, ยอดผู้ติดตาม และอื่นๆ ฯลฯ มากกว่า 10 ปี จากประสบการณ์ตรงไม่เคยมีลูกค้าของเราโดนแบนหรือโดนปิดบัญชี เนื่องจากการใช้บริการ หากบัญชีนั้น ไม่ขัดกับนโยบายผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม อย่าง Instagram / Facebook / Tiktok / Youtube / หรือเว็บไซต์โซเชียลมีเดียอื่นๆ ตัวอย่างเพจที่อาจโดนแบนจะมีลักษณะดังนี้ เพจที่มีชื่อหรือข้อความว่ารับเพิ่มยอดไลค์ รับปั้มไลค์ (ผิดนโยบาย Facebook), เพจที่มีชื่อสื่อไปในทางค้าขายยา, สมุนไพร, หรือสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด, และสำคัญ! ทางเว็บไซต์ของเรามีบทลงโทษสูงสุดต่อผู้ที่นำลิ้งค์ผิดกฎหมายทุกชนิดมาลงในเว็บไซต์! โดยยึดตาม นโยบายการให้บริการของเรา

ยอดที่สั่งซื้อบริการได้ไม่ครบ หรือตรงตามจำนวนที่สั่งซื้อ สาเหตุจากอะไร ?

หากการสั่งซื้อบริการที่มีการรับประกันยอด ลูกค้าจะสามารถขอเคลมยอดที่ลดลง หรือได้ไม่ครบ ตามระยะเวลาประกันที่บริการนั้นกำหนด (โปรดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่มีประกัน และระยะเวลาประกันได้ที่ LINE ID: @wksucc)

หากลูกค้าสั่งซื้อบริการที่ไม่มีการรับประกัน จะไม่สามารถขอเคลมยอดได้ ทุกกรณี
***ทุกบริการ เป็นบริการต่างประเทศผ่านเอเจนซี่ ไม่สามารถขอคืนเงินได้ในทุกกรณี***

มียอดขั้นต่ำในการสั่งซื้อหรือไม่ ?

ยอดขั้นต่ำที่ระบบบนหน้าเว็บไซต์กำหนด คือ 100 หากบางบริการที่มีค่าบริการสูง ลูกค้าสามารถขอคำสั่งซื้อในจำนวนที่ไม่น้อยกว่า 10 (หรือค่าบริการมากกว่า 100 บาทขึ้นไป) ได้ผ่านทางแชท LINE OA กับทางเราได้ LINE ID: @wksucc

ส่วนจำนวนสูงสุด ขึ้นกับบางบริการนั้นๆ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ โปรดระบุเบอร์โทรติดต่อไว้ในคำสั่งซื้อ หรือ เพิ่มเพื่อน LINE OA ทางการของเรา เพื่อสอบถามข้อมูล

WK Successful Agency

Tel:  02 095 5009
Email:  support@wksucc.com

บริหารงานโดย

 AR Marketing Regenerate Co.,Ltd.
88/42 M 9 Nakhon Sawan Tok, Mueang Nakhon Sawan, Nakhon Sawan 60000
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0605566000309

Contact us
LINE @wksucc Facebook

รองรับโดย

LINE QR Code